Nausea

12 weeks npo wife ko.. Every dinner po lagi nya sinusuka mga kinakain niya. Help po

1 Reply

Pacheck mo kuya. Baka may Hyperemesis Gravidarum sya lalo na kung grabe ung pagsusuka. In my case naka 6 to 7 times na ako ng suka in just less than 4 hours. Rushed to the ER and was admitted kasi baka madehydrate kami ng baby ko. Ayun HG. Confined 2 days.

5y ago

Ok po thanks.. Nkakakain ksi sya matino during day time.. Dinner lang talaga..

Related Articles