12 weeks and 3 days preggy...... Ano pong masarap promama or anmum thanks Godbless

12 weeks and 3 days preggy..#1stimemom #advicepls

12 weeks and 3 days preggy......
Ano pong masarap promama or anmum thanks Godbless
35 Replies

any milk sakin noon hindi ako nag i stick sa isa kasinmadali akong magsawa. natry ko anmum, enfamama, promama, bearbrand, birchtree tsaka fresh milk. pasalit salit lang. tsaka may kada check up ko naman binibigyan ako calcium ng OB ko.

Depende po ata sa panlasa nating mga buntis kasi for me masarap Anmum choco. Di ko pa nasubukan yang Promama. Yung Enfamama naman medyo nakakalungad na maasim ang lasa. 😅 Pero mas pack ng nutrients kasi ang Enfamama as per my OB.

For me po, mas masarap po anmum. Mas mabango rin po. Lahat ng milks po like enfamama, promama, at anmum natry ko na. Masarap lahat kaya lang mas bet ko ang amoy ng anmum po at lasa niya. ❤

masarap po yung anmun chocolate tho nag lbm ako tuwing umiinom non kaya nagpalit ako ng ibang flavor which is mocha latte so far okay naman, try mo po kung okay sa panlasa mo. 🙂

Anmum Chocolate flavor po yung vanilla po kase lasang gamot di ko sya bet kaya nagswitch ako sa chocolate sarap po😊

for me anmum na chocolate flavor. Never ko nagustahan pro mama haha nasayang lang kaya binigay ko nalang.

Anmum choco. Kung gusto nyo po ng medyo affordable, try nyo BONINA. Lasang Alaska lang sya 😁

Anmum Chocolate for me 😊 During pregnancy hanggang sa nakapanganak na ako, umiinom pa rin ako.

Mas masarap po anmum pero mas complete po nutrients ng promama as per my OB 😊

2y ago

how about enfamama po?

Para po saken anmum chocolate yan kasi iniinum ko ngayon momshie.masarap lasa nya ☺️