delayed

12 days po ako delayed sa menstration ko tpos ngaun po na araw knina umaga nag spotting po ako ng light brown sobrang konti the after an hour nag pt po ako negative po pero nakakaranas po ako ng katulad sa buntis namimili din po ako ng nga kakainin ko buntis po kya ako o masyado pa maaga para mag pregnancy test po ako? help po..

1 Reply

try mo po next week again Magpt baka magpositive na pag wala parin pacheck up kapo