น้องไม่ยอมกินนมชงที่ผ่านมาก็กินมาตลอด

11เดือน24วันน้องไม่กินนมชงมา3วันเเร้วจะมากินเเต่นมเเม่อย่างเดียวชงนมให้ก็ไม่ยอมกินเรยค่ะลูกเเม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ. แม่เเฟนบอกว่าลูกจะเบื่อเป็นพักๆเดี๋ยวก็กินเองอะค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กๆ เปลี่ยนไปเรื่อยจริงๆ ค่ะ แต่จะกลับมากินไหม ต้องรอดูนะคะ