ปวดท้องเตือน

ปวดท้องเตือนปวดเหมือนปวดประจำเดือน ปวดหน่วงๆไหมคะ ขาเท้าเริ่มบวม ปวดสะโพก ใช่อาการใกล้คลอดไหมคะ หรือต้องรอมูกเบือดออกหรือปวดท้องถี่ก่อนค่อยไป โรงบาล

2 ตอบกลับ

ไม่จำเปนต้องมีมูกก้อได้..เจ็บท้องถี่ๆก้อไปหาหมอได้เลยบางคนปวดท้อง..น้ำเดินก้อไม่มี..มูกก้อไม่มี..แต่เจ็บท้องคลอดก้อไปโรงบาลทันทีค่ะ

ใช่ค่ะ