ขอวิธีแก้อาการคลื่นไส้

11วีคแล้วท้อง2คะ รู้สึก คลื่นไส้หลังจากทานอาหาร แต่ไม่อาเจียนนะคะ พะอืดพะอม เหมือนอาหารไม่ย่อย ลมในท้องเยอะ ต้องเรอ ต้องตดออกจะโล่ง. จะมีวิธีแก้ไขยังไงคะ แม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้าง ทรมานจัง ช่วยที

6 ตอบกลับ

ถ้าเป็นกรดไหลย้อนด้วย จะทรมานมากนะคะ จะปวดแสบปวดร้อนในคอ ปวดหลัง อาการนี้ ต้องอดทนอย่าเดี๋ยวเลยคะ เราเป็นตั้งแต่5-6 w นะคะ. เราท้องแรกคะ วิธีช่วยก็จะ ทานน้อยๆคะ แต่ทานบ่อยๆ ทานน้ำขิงทุกวัน ก็ช่วยได้นะ ทานเสร็จแล้วห้ามนอนเด็ดขาด นั่งรอประมาณ30-40นาทีก่อน นะคะ ตอนนี้เราหายละคะ19wแล้ว สู้ๆนะ

6y ago

มันจะไม่หายขาดนะคะ เพราะอาการแบบนี้จะมีอยู่ในคนท้องอยู่แล้วด้วยนะคะ แต่ก็บรรเทาได้บางคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ อดทนเอาอย่างเดียวเลยคะ หลังจาก3เดือนผ่านไป สบายขึ้นเลยคะ😂 อาการหายเอง

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่มีวิธีแก้ต้องทนอย่างเดียวค่ะ พอ 3 เดือนแล้วจะค่อยๆหายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ถ้าทนไม่ไหว ว่าจะไปขอยาแก้แพ้จากหมอค่ะ

เราทานน้ำขิงช่วยค่ะ