เลอยากกกกกกกกก

11วัน น้องข้าวหอม ดญ.ภัควลัญชญ์ พึ่งแต่ง เกิด20.02.2020 นน.แรกเกิด3930 เหนตาใสๆ ตื่นทุก2ชม. กินเยอะ เลอยากมากกกก ใครมีวิธีให้น้องเลอง่ายช่วยแนะนำด้วยค่ะ

เลอยากกกกกกกกก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดใหม่ๆน้องก็เรอยากมากค่ะแม่ อุ้มพาดบ่า หรือนั่งลูบๆหลัง

5y ago

บ้านนี้ก้อทำ แบบนั้นค่ะ สิบนาที ก้อยังนิ่ง