ขอดูลูกๆที่เกิดเดือนสิงหาหน่อยค่ะ

ชื่อน้องวายุค๊าฟ เกิด30สิงหาคม แรกเกิด นน.4,500กรัม ตอนนี้2เดือน16วัน นน. 8โลแล้วค๊าฟ

ขอดูลูกๆที่เกิดเดือนสิงหาหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องบีโอค้าบ เกิด30 สิงหาค่ะ 2เดือน 16วัน หนัก5โล ถือว่าน้ำหนักดีมากๆ เพราะเเรกเกิดน้อง 2380 ค่ะ