อันตรายจากสารเคมี

11w บ้านนี้ทำงานเจอสารเคมี(คอรีนสระว่ายน้ำ)ทุกวันจะเปนอันตรายไหมคะ ช่วงนี้เลยหยุดงานก่อนเพราะมันกลิ่นแรงมากๆ เวียนหัว หายใจไม่ออก

1 ตอบกลับ

พยายามหลีกเลี่ยงนะคะ นี่ก็ทำงานในโรงกลั่นค่ะ อยู่ในห้องแลบเจอสารเคมี จะใส่หน้ากากหลายชั้นและถุงมือตลอดค่ะ