แบบนี้เรียกแพ้ยารึป่าว

ตอนนี้อายุครรภ์ได้11w,แล้วคะหมอให้ยามากินบำรุงแต่หลังกินยาชอบมีอาการคลื่นใส้ เวียนหัว อ้วก ตลอดทั้งวันเลยคะ..ที่แรกนึกว่าเป็นเพราะอาการแพ้ท้องเลยไม่ได้ใส่ใจ พอลองหยุดกินยาไม่มีอาการคลื่นใส้และอ้วกเลยคะ วันนี้ลองกลับมากินอีกเป็นอาการเหมือนเดิมเลยคะ ขอความเห็นแม่ๆหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าใช่ค่ะ แม่ลองเปลี่ยนเวลากินดูนะคะ กินก่อนนอนก็ได้ค่ะ

4y ago

ส่วนใหญ่แม่ๆหลายคนจะกินแล้วคลื่นไส้ เวียนหัวถ้าแม่กินไม่ได่เลยลองปรึกษาหมอที่รับฝากครรภ์ดูนะคะ เผื่อมียาตัวอื่น

ยาตัวนี้คะ กินก่อนนอนคะ