รบกวนช่วยแนะนำหน่อยคะ กลัวน้อยเป็นอันตรายคะ?

11w จะ12w แช้วคะแต่ทำไมยังปวดท้องน้อยเป็นช่วงอยู่เลยคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ของเราไม่มีเลือดออกนะคะ มีแต่อาการปวดหน่อยๆและมีตกขาวคะ

12 ตอบกลับ

อาการปกติ มดลูกขยายตัวค่ะ

ปกติค่ะ