ขอวิธี​เพิ่ม​ขนาดตัวลูกค่ะ

11W1Dวันเล้กมากๆเลยค่ะ

ขอวิธี​เพิ่ม​ขนาดตัวลูกค่ะ
16 ตอบกลับ

ใจเย็นจ้าไตรมาสแรกยังเป็นเจ้าจิ๋วอยู่ นน.จะไปเพิ่มเร็วตอนไตรมาสสุดท้าย เพิ่มเร็วมากๆ

ของเรา 10w5d CRL=4.76 cm. คะ ทานปกติคะ ทานเฉพาะของที่มีประโยชน์คะ พวกโปรตีน

น้องยังตัวเล็กแบบนี้อยู่นะคะ ไม่แปลก

ลูกเราคือเสี่ยวกันจ้า #ทีม มกราคม65

เน้นทานไข่ นมอัลมอนด์ และกล้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

น้ำเต้าหู้ ไข่ต้มวันละ 2 ฟองคะ