เรื่องลูกดิ้นตอนไหน

ปกติแล้วลูกเราจะดิ้นตอนตั้งครรภ์ได้กี่เดือนคะตอนนี้หนูได้ 11w1d. ค่ะ

2 ตอบกลับ

เริ่มตอดได้ตั้งแต่ 16 w. เริ่มรู้สึกว่าดิ้นได้ตั้งแต่ 18 w. ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่ความหนาบางของหน้าท้องแม่ๆแต่ละคน จำนวนการตั้งครรภ์ ครรภ์เดี่ยวหรือครรภ์แฝดด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ดิ้นสม่ำเสมอ28วีคค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️