39+2 แตกแล้วจ้า คลอดเอง 10 มิถุนา เวลา23:34 น.น้ำหนัก3,130

11:30 น. น้ำคล่ำแตก ดังโป๊ะ น้ำเดินเลย รีบไปรพ. (ไม่เจ็บเลย)? 18:00น. ปากหมดลูกเปิด 2ซม. ฉีดนาเร่งคลอดในน้ำเกลือ ? 20:00 น. ปวดท้องถี่ขึ้น ปากมดลูกเปิด3ซม.? ฉี่ไม่ออกตั้งแต่ออกจากบ้าน สวนฉี่เลย 1กะละมัง ? 22:00-23:00 น. เจ็บท้องมาก ปวดถี่ๆตลอดเวลา (ทรมานที่สุด) ปากมดลูกเปิด7 ซม. 23:34 เบ่งสุดฤทธิ์ เห็นเดือนเห็นดาวเลย เกือบหนีบหัวลูก พยาบาลช่วยกันรีดท้อง โล่งเลยค่ะ.. หายใจสบายขึ้นเยอะ แต่ๆ...แผลก็เยอะ 00:30 เย็บแผลจนเสร็จ ได้เห็นหน้าลูก ให้ลูกดูดนม ความสุขที่แสนจะเจ็บปวด แต่ก็ผ่านมากได้ เป็นกำลังใจให้แม่ๆท่านต่อไปค่ะ สู้ๆ....

39+2 แตกแล้วจ้า คลอดเอง 10 มิถุนา เวลา23:34 น.น้ำหนัก3,130
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่?