อัลตร้าซาวด์พบตัวอ่อนและเห็นหัวใจน้องตอนกี่สัปดาห์กันคะ

11 สัปดาห์แล้ว วันนี้เพิ่งไปอัลตร้าซาวด์มา พบแค่ถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่พบตัวอ่อน หมอให้ทำใจ 50/50 อีก 3 สัปดาห์นัดซาวด์อีกครั้ง กลัวท้องลมจังเลยค่ะ

33 ตอบกลับ

11สัปดาห์ เห็นตัวอ่อนแล้วค่ะ เป็นรูปเป็นร่างแล้ว แต่คุณแม่อาจจะประจำเดือนไม่ตรง หรือไข่ตกช้าก็ได้นะคะ ทำให้อายุครรภ์ไม่ตรง ลุ้นๆค่ะ ทำใจสบายๆ