อัลตร้าซาวด์พบตัวอ่อนและเห็นหัวใจน้องตอนกี่สัปดาห์กันคะ

11 สัปดาห์แล้ว วันนี้เพิ่งไปอัลตร้าซาวด์มา พบแค่ถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่พบตัวอ่อน หมอให้ทำใจ 50/50 อีก 3 สัปดาห์นัดซาวด์อีกครั้ง กลัวท้องลมจังเลยค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้6สัปดาห์ซาวด์ทางช่องคลอดเจอตัวเด็กและหัวใจเต้นค่ะ

ของเรา8สัปดาห์เห็นครบหมดแล้วค่ะ ถุงตั้งครรภ์ หัวใจ เด็ก

บ้านนี้เจอตอน10สัปดาห์แต่ปัยฝากครรภ์ตอน4สัปดาห์

เจอตอน6wจ้า แม่ลองเปลี่ยนคลีนิคซาวใหม่ก็ได้จ้า

เจอตอน6วีคคะ ได้ยินเสียงหัวใจละก็เจอตัวอ่อน

ไปฝากครรค์ ตอน 11 วีค เจอนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่

บ้านี้7สัปดาห์ค่ะเห็นตัวอ่อนชัดมากค่ะ

6 วีค เห็นตัวอ่อน เห็นหัวใจเต้นค่ะ

ไปฝากมาตอน6wก็เจอหัวใจเต้นเลยคะ

เจอหัวใจน้องกะตัวน้องตอน 7 วีคค่ะ