Question

11 week's and 4 days preggy tanong ko lng po nkakaranas po b kayo na namamanhid ung kaliwang hita nyo? Normal lng po b un? Salamat po sa sasagot

8 Replies

sabi kc pgka kulang sa potassium bka dw mgka prob ako sa pag anak ko.. ung sken ngaun parang nangangapal na legs ko.ndi na nawawala.. kaya sinubukan ko ihot compress..

parehas tayo sis.. advice ng ob ko kain dw ako saging para sa potassium..kulang dw ako sa potassium pero ako nmn 19 weeks na sis..

Uo kso dpt tntlian u ng kht LSO mdyo mhgpit ung hits no llo sa gv kc tlgng gnun ang bntis

Yes sometimes. Take a bed rest for at least 3 days straight and lots of water.

Drink a lot of water pagnakahiga ka elevate mo yung paa mo

Ganun b sis salamat sis

aq kc madalas lang mamulikat.

Ako madalas

Related Articles