nagdudugong ngipin

normal lng po b ung nagdudugo ang ngipin? 4-months preggy here. salamat sa sasagot.

9 Replies

panung pagdudugo sis grbe ba? ngyre kase sakin nung preggy ako during mag toothbrush as in grbe tlga magdugo nagpacheck up ako sa dentist inaagaw daw kase ni baby ung sustansya kya need mag calcium pra sa buto ngipen each ni mommy pra hnd rumupok

Ganyan din po ako nung buntis. After ko manganak hanggang ngayong 19mos nansi baby ko di na naman nagdudugo. Kaya nung buntis ako lagi ako nagmamouthwash kasi ayoko nung lasa ng dugo after ko magtoothbrush.

normal, pero humingi ka ng advise sa doc mo kung ano yung kailangan mo para mabawasan ito. sensitive din kasi ang gums pag buntis, minsan dugo din sa ilong. baka may need kang vitamins ask mo si doc.

gnyan din Po ko nung buntis pako . pag nag totooth brush ako . lagi nagdudugo ngipin ko. normal lng nmn Po. sa buntis Yan

May mga buntis po talaga na naglaka problema sa ngipin at gums kapag nabubuntis.. Inom po kayo calcium at multi vitamins..

my nabasa po ako normal lang daw po yun. kaya nagrereseta sila ng vitamins C

Normal lang kain ka ng mga foods rich ni calcuim tapos inom ka milk.

salamat sa mga sagot nyo. kulang na siguro ako sa calcium

Ganyan din po ako pag nagtotooth brush pero ngayon di naman na po

Related Articles