PROPER EXCERCISE.

11 months old turning @ 1 in March 24 Baby Girl ( Formula) Via CS Working Mom Ask ko Lang po pra sa mga CS mommy. Pwede na po ba Kaya mgexcercise ang mommy na CS turning 1 year. Like jogging and biking ? ? As a working Mom, npakabigat ksi Ng pakiramdam ko. Bigat na bigat ako sa sarili ko. ? Di nmn po ako sobra taba. Pero feeling ko malaki din ung tnaas Ng timbang ko since na nanganak ako. And bumalik ako sa trabaho hndi na rn maiwasan Ang kumain Ng kumain ? Any idea po ? Salamat po sa mga Sasagot ♥️?

1 Reply

May exercise po na pwede sa CS mom try nyo po magsearch sa youtube.

5y ago

Salamat po mommy. 😊