cesarian mom.

Tanong ko lang po CS ako tapus 1 month na po akO pwede bang kumain ng manok basta CS poh?? Salamat ang sasagOt.

9 Replies

Okay naman kumain sis.. as long as wala kang allergies at si baby na pinapadede mo. Makikisuyo din ako sis. pls po ako pa like nag family picture namin. 🙏🏻♥️ nasa baba po ang link. Maraming salamat. ⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️ https://community.theasianparent.com/booth/176363?d=ios&ct=b&share=true

yes po khit kinabukasan after mo po mag bowel movement pwede na po mag manok :)

yes po, ako nga nun pati hipon kumain ako agad 😂

Pwede naman wag lang madalas mommy

Oo pwedi na momy

oo pwede mommy

yes naman po.

yhup pde na

Yes