IDEA for 1st Birthday

Turning @ 1 year old Baby girl Hi Mga Mommies. Hihingi Lang po ako Ng advise Kung ano po ba mganda idea sa 1st birthday Ng aking baby Mag 1 year old sya this coming march 24. Pero wla prin po ako kaidea idea. Super busy po kasi sa work. Nghahapet pra mkabayad utang Ngayon mgiisang taon na ang anak ko, Wla akong maisip ? dhil stress at pagod na din Any idea po or suggestions po pra sa birthday. Salamat mga mommy. ☺️

2 Replies

Sa panahon ngaun. I suggest na kayo na lang ng family mo ang magcelebrate. Kesa maghanda ka, maginvite ng madaming tao, mas may chance na magkahawaan pa. Makakatipid ka na at less stress pa. Maintindihan naman sguro nila if ndi magarbo ang handaan. bawi ka na lang next time. ❤

5y ago

Salamat mommy. ☺️

Usually kung busy naman talaga Jollibee Kids party pero since may covid 19 na lumalaganap sa lipunan its better na kayo kayo nalang mag anak mag celebrate