11 months baby girl. but shes only 8.5 kls...shes too little...what can i do...

11 months old baby girl weight 8.4. kls.. shees too small for her age... what should i do.

11 months baby girl.  but shes only 8.5 kls...shes too little...what can i do...
9 Replies

ma'am wag po kayo mag alala bastat walang sakit Ang Bata at malikot Naman normal lang po Yun baka may lahi din kayong payat Meron talagang batang tabain Meron din sexy baby parehas Tayo mi pero ok lang Naman Sya sabi Ng pedia

mommy kamusta si baby mo? nag gain ba? baby ko din 9mos old pero ang weight niya nsa 7.5 kilos lang. syempre as a mom d maiwasan na d ka magworry pra sa baby natin.

Ask mo po sa pedia baka may marecommend na vitamins na angkop sknya..ung pamangkin ko binigyan vitamins mahal nga lang pero bumibigat na sya at lumalaki

Mom, baka nasa lahi po? Don't worry as long hindi naman sakitin si baby. Search mo po ideal weight para sa age nya. 😊

Parehas sila ng onesie haha 8.5 din baby ko 5months sya nestogen milk nya nutrillin ferlin at ceelin vitamins nya

My ganun pala ang baby pinacheck up nyo po ba momy kc ang anak ko naman mg 3mos palang 7kilo na agad

nka vitamins napo sya cherifer at ceelin plus drops ...😔

Same as my girl..mas maliit p nga..8.2 as almost 1yr and 2months

Painumin mo po ng vitamins