11 months baby girl. but shes only 8.5 kls...shes too little...what can i do...

11 months old baby girl weight 8.4. kls.. shees too small for her age... what should i do.

11 months baby girl.  but shes only 8.5 kls...shes too little...what can i do...
9 Replies

ma'am wag po kayo mag alala bastat walang sakit Ang Bata at malikot Naman normal lang po Yun baka may lahi din kayong payat Meron talagang batang tabain Meron din sexy baby parehas Tayo mi pero ok lang Naman Sya sabi Ng pedia