1 year old weight

May same case po ba dito na 1 year and 1 month old na si baby pero 8.6 kilos lang siya. Hindi namn siya sakitin pero mapayat talaga siya.

2 Replies

Breastfeed baby po? Okay lang po yan as long as healthy si baby. Pwede nyo na din po pakainin ng real food so dun po babawi ng weight if gusto nyo po mas mabigat pa sya.

Hi momsh try to consult sa pedia para mabigyan si baby ng tamang vitamins pang gain ng weight.❤️ God bless and Stay safe❣️