Weight gain

Hello mommies, ano po magandang formula milk pangpa weight gain po. 1 year old na po sya last month and seems like di po sya nag gain weight 8kilos lang po sya huhu. Pure bf sya since birth.

2 Replies

Ganyan din po pamangkin ko (1year and 8mos). Pinacheck sya sa pedia ng sis ko dahil worried sya dahil compared to my baby na 6mos younger (1year and 2mos) kesa sa pamangkin ko eh normal weight sya at malaman.. Advice ng pedia po is 3meals a day with snacks in between and instead po magformula, full cream milk ang ipainom. (EBF po pamangkin ko and baby ko until now but obviously, magkakaiba po talaga development ng babies)

11mo ago

Ito po Arla.. hope this helps 😊

hi mommy pakainin mo po 3x a day na si baby with 1 to 2 snacks in between .. Pag 1year old na dapat nakakain na po sila ng maayos at suporta nalang ang milk... 15mos Pure BF din si baby ko at Tamang kain lang din po si baby ko.. mas mainam din na mapapaconsult mo Kay Pedia si baby .