skin rashes?

11 days old palang si baby nag start magka ganito yung balat niya 1 week ago pero nung tinanong ko mother ko sabi nya normal lang daw mawawala din wag lang pansinin. Pero parang dumadami kasi eh at ngayon medyo mainit na sya, di naman naiyak wala din sa bandang paa nya dyan lang sa leeg, likod, braso ... Sana po may makapansin at makatulong..... 😔

skin rashes?
131 Replies

parang hndi na po rashes. pacheck up mo na momsh para mas sure

Allergy po yan.. hala sobrang dami.. kawawa naman baby 😭

Awww...kawawa naman c baby..pa check up nyu na po mommy.

Dalhin mo na sya sa derma or pedia grabe na ung rashes

Sobrang dry ng rashes niya mommy. Pacheck up mo na po.

When in doubt, tanong at kumonsulta agad kay Doc mommy

Hindi po normal yan. Pedia na po kailangan niyan 😞

hindi po sya normal momsh.. pacheck nyo n po c baby

Momshie, much better ipaconsult nio na po sa pedia.

cetaphil mamshie or better ipa pedia ninyo po sya