มีมูกเลือดออกแต่ไม่มาก

10โมงกว่าๆบ่าย2บ่าย4โมงเย็น3รอบแต่ออกแค่นิดเดียว...นอนรอให้ปวดท้องที่บ้านไม่ปวดท้องไม่ท้องแข็ง...แต่ถ้าลุกเดินจะหน่วงๆท้องน้อย...ถ้านั่งท้องก็แข็งบ้าง...คิดอยู่ในใจคือรอให้ปวดท้องค่อยไปหาหมอ...แต่ก็กังวลนิดนึ่งตอนนี้ก็38+2w....จะเอาไงดี

1 ตอบกลับ

รอให้ปวดทุก5-10นาทีรึแม่เริ่มจะทนไม่ไหวให้ไปหมอค่ะ ใกล้เจอน้องแล้ว

4y ago

คลอดวันนี้แล้วจ้า...ขอบคุนจ้า