ได้เจอกันแค่แป๊บเดียวคะ 38+2w น้องกัปตัน เพศชาย 10/3/63

หมอนัดผ่า10/3/63 อายุครรภ์38+2w เพศชายน้ำหนัก2890g หลังออกจากห้องผ่าตัดแม่ยังไม่ได้เจอน้องเพราะน้องมีอาการหายใจเร็วคุณหมอเลยแยกไว้ดูอาการที่ห้องเด็กอ่อน ปรากฏว่าน้องติดเชื้อไวรัสทำให้มีอาการหายใจเร็ว คุณหมอเลยต้องให้ยาฆ่าเชื้อหลายวัน บวกกับแม่ผ่า+ทำหมันเลยยังลุกเดินไม่ถนัดยังไม่ได้ไปหาน้องมีแต่พ่อที่ได้ไปดูน้องแล้วถ่ายรูปมาให้แม่ดูให้หายคิดถึง

ได้เจอกันแค่แป๊บเดียวคะ 38+2w น้องกัปตัน เพศชาย 10/3/63
1 ตอบกลับ

แข็งแรง ปลอดภัย หายไวๆนะครับลูก❤

4y ago

ขอบคุณมากๆคะ