10สัปดาห์ กี่เดือนคะ

10สัปดาห์กี่เดือนคะ ขอบคุณค่ะ

10 ตอบกลับ

เอาจำนวนสัปดาห์ไปหารด้วย 4 นะคะ 4 สัปดาห์จะเท่ากับ 1 เดือน 10 สัปดาห์ จะเท่ากับ 2 เดือน กับ อีก 2 สัปดาห์ค่ะ

คิดง่ายๆกลมๆ คือเอา 4 หารค่า ไม่ต้องกังวลเรื่องเดือนนี้ 5w เดือนนั้น 4w 😁

นับง่ายๆนะคะอาทิตย์นึง1สัปดาห์ค่ะ เดือนนึง4อาทิตย์ก้อ4สัปดาห์นะคะ

4 สัปดาห์คือ1เดือนค่ะแม่

2 เดือน 2 สัปดาห์ค่ะ

2 เดือน 2 สัปดาห์ ค่ะแม่

2เดือน 2สัปดาห์ค่ะ

4สัปดาห์ = 1 เดือน

2เดือน2สัปดาห์

3เดือน​ค่ะ