??

10สัปดาห์ ไปซาววันนี้ไม่เจอลูกคะ หมอบอกอีก2สัปดาห์มาซาวอีก ถ้าไม่เจอก็แสดงว่าท้องลม กังวลมากเลยค่ะตอนนี้

8 ตอบกลับ

ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ คัดเต้าลดลงไหมหรือพวกอาการแพ้ท้องหายไปรึป่าวค่ะ ตอนนี้เราก็กังวลเหมือนกันไปซาวรอบแรกไม่เจออะไรเลยค่ะ YY