ท้องเริ่มออกกันช่วงกี่เดือนค่ะ

10วีคท้องแม่ๆเริ่มออกกันรึยังค่ะ

4 ตอบกลับ

สำหรับเรา เราว่าออกค่ะ 11w แต่ปกติเราจะมีพุงนิ่มๆมีไขมันอยู่แล้ว ตอนนี้ไม่นิ่มแล้วน้า ตึงๆ ไม่ใหญ่ขนาดนั้นแต่เราว่าไม่ใช่ชั้นไขมัน

8mo ago

11+3 ค่ะ

13w จะเข้า 14w ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ดูไม่ออกว่าท้อง5555 แต่ตอนกินอิ่ม จะเห็นได้ชัดว่าท้องออกค่ะ

8mo ago

เหมือนกันค่ะ ดูไม่ออกเลย

ท้องแรกออกตอนช่วง4-5เดือนเลยคะ😂คนอื่นบอกว่าเห็นชัดๆว่าท้องตอน6เดือนนี้เองค่ะ

20+2แล้วคะท้องออกนิดเดียวเองแม่