ท้องแข็ง38+3

10นาทีแข็ง3-4 ครั้งแบบนี้คือถี่ไหมค่ะ มีเลือดออกเรื่อยๆ ปวดหน่วง ควรไปหาหมอไหม อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด (ตรวจภายใน+กระตุ้น)

4 ตอบกลับ

อัปเดตอาการ มีมูกออกแล้วยังปวดท้องอยู่ แต่รอดูอีกสักพักถ้าไม่เบาแม่จะไปหาหมอค่ะ

แม่กระตุ้นมาได้กี่วันแล้วคะถึงมีอาการปวด

ปากมดลูกเปิด3เซนแล้วคะ หมอให้แอดมิน

ควรไปค่ะไปเลย

3w ago

ไปหาหมอค่ะแม่