ท้องแข็ง ปวดหลัง ปวดขาหนีบ ปวดหน่วง

ตอนนี้ท้องได้ 36+3 มีอาการปวดหลัง ปวดขาหนีบ ปวดหน่วง แต่บ้านนี้มีอาการท้องแข็งตั้งแต่ 28 วีค แต่ว่าไม่ได้แข็งถี่ นานๆเเข็ง แต่ตอนนี้เวลาท้องแข็งจะมีอาการปวดหน่วงร้าวไปที่หลัง อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดยังคะ

3y ago

ยังเลยค่ะ หมอนัด30นี้ค่ะ