แบบนี้ยังไม่คลอดใช่ไหมคะ

38+3 คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้คะกระตุ้นเสร็จมีเลือดออกนิดหน่อย จุกหน่วงท้องแข็ง กลับบ้านมามีมูกปนเลือดออกมาเยอะกว่าเดิม ปวดหน่วง ปวดเอว ท้องแข็ง แบบนี้เจ็บเตือนใช่ไหมคะหลังจากกระตุ้น ลูกดิ้นดี

14 ตอบกลับ

รอเจ็บท้องถี่แล้วไปหาหมอเลยค่ะ..เพราะมีมูกเลือดอาจเกิดจากการที่หมอกระตุ้นก็ได้ค่ะ..ถ้าจะคลอดแล้วจริงๆจะเจ็บถี่หรือมีน้ำเดินค่ะ

แม่บ้านนี้38w เจ็บท้องมาได้5-6วันแล้ว แต่ไม่มีน้ำเดินเลย อยากเจอหน้ามากๆเลยค่ะ

ไกล้แล้วค่ะ ถ้ามีน้ำเดินหรือปวดถี่ทุก 5 นาทีรีบไปโรงพยาบาลเลยคะ

ควรไปหาหมอนะค่ะถ้ามีมูกเลือดออกต้องไปโรงบาลค่ะใกล้คลอดแร้ว

ไกล้แล้วค่ะแม่รีบไปหาหมอเลยนะคะเจ้าตัวเล็กจะออกแล้ว😊

มีมูกเลือดออกด้วย ไปหาหมอเลยนะคะ

น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ

ตอนกระตุ้นเจ็บไหมคะ

ใกล้จะคลอดเดล้วคะ

ใกล้คลอดแล้วจ้า