10wซาวไม่เจอ+ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

10wแล้ว ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอน้อง แม่ๆซาว+เสียงหัวใจ เจอตอนกี่วีคคะ

10wซาวไม่เจอ+ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ
136 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้อง + เสียงหัวใจ ตอน 6w+5dคะ

ถุงตั้งครรภ์ขนาดเท่าไรแล้วค่ะแม่

7 W ค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ💜

บ้านนี้15วีค ก็ยังไม่เจอ กังวลมาก

บ้านนี้เจอตัวพร้อมหัวใจตอน 7w5dค่ะ

13 วิค ค่ะ แต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

ซาวด์ตอน10วีคค่ะ ตอนนี้30+6วีคแล้ว

ซาวตอน 7 w ได้ยินเสียงหัวใจเลยคะ

บ้านนี้ได้ยินเสียหัวใจตอน7wค่ะ

ของเรา 9 สัปดาห์ ตัวโตมากเลยค่ะ