10wซาวไม่เจอ+ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

10wแล้ว ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอน้อง แม่ๆซาว+เสียงหัวใจ เจอตอนกี่วีคคะ

10wซาวไม่เจอ+ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ
136 ตอบกลับ

7w ค่ะ แต่เสียงหัวใจเจอตอน10wค่ะ

8wค่ะเจอตัวและมีเสียงหัวใจค่ะ

เจอตั้งแต่6วีค​ รุ้เพศตอน16วีค

6สัปดาก็เจอเสียงหัวใจแล้วค่ะ

บ้านนี้10wเจอทุกอย่างแล้วค่ะ

6w เจอหัวใจ ถุงไข่แดง แล้วค่ะ

บ้านนี้10+3เจอน้องชัดแล้วค่ะ

ท้องลมค่ะ เคยเป็นแบบนี้ค่ะ

10w บ้านนี้เจอตัวน้องแล้วค่ะ

ตอนเจอน้องครั้งก็9+5วีคจ้าา