Poops ni Bby

Mga mi, normal bang di nag poops si baby ng 2days tapos ang poops niya is ga butil ng bigas 2 piraso ganun. Db pag ganun meaning nahirapan siya mag poops? Di pa kase nakakapag pacheck up. Kaya wala pa update si pedia niya. Nanpro ang milk niya 7days palang si baby ko today. Dati naman poops siya ng poops ngayon naman 2days ng wala pero malakas siya mag wiwi. Bothered na kase ko umiire siya minsan akala ko mag poops yun pala wala naman. 😟

1 Reply

Pag hirap na si baby call nyo na si Pedia.

2y ago

Hindi naman siya hirap mag poops matagal lang inaabot ng araw