????

10weeks na po gummy ko pero nung nagpa transvi ako ang sabi wala daw heartbeat pero may embryo... masyado pa bang maaga para sa heartbeat? or iba iba ba tlga ang pag bubuntis.... please nadedepress at naiistress na po ako... ?????

36 Replies

Yung sa akin mommy 9 weeks po with heartbeat napo

Sakin 8weeks meron na heartbeat

6 weeks po may heartbeat na.

opo dapat atlis 13 weeks para sure

5y ago

yun nga din po alam ko eh... pero kada ata 2 weeks pinababalik ako para magpa transvi

8 weeks ako, may heartbeat na si baby..

6 weeks ako may heartbeat na si baby ko

skin po may heartbeat na..8weeks

Hala anong advice sayo? 7wks ako nun meron na.

try mo po ulit kase saken 5 weeks 6 days may heartbeat na si baby ko. kaso pinaulit ung transv ko after 2 weeks kase may konting bleeding sa loob bed rest ako ng 1 week at inom duphaston. after nun wala na ung bleeding sa loob. tiwala lang mommy. 🙂

8wks po saken meron na..magpa 2nd opinion ka po para sure