????

10weeks na po gummy ko pero nung nagpa transvi ako ang sabi wala daw heartbeat pero may embryo... masyado pa bang maaga para sa heartbeat? or iba iba ba tlga ang pag bubuntis.... please nadedepress at naiistress na po ako... ?????

36 Replies

Bed rest ka momsh then pa-second opinion ka po. Sakin po 7weeks pa lang may heartbeat na

Try mag pa 2nd opinion mamsh. Wag ka mstress mkakasama sa baby. Be positive po

May heartbeat na sakin nung 8weeks palang. Baka nahirapan lang cla makita ung heartbeat. Nag pa transvignal po ba kau?

try po ulit..nun ako kasi 6weeks may heartbeat na eh

sa akin po 8 weeks my heartbeat na! dpat meron n din yan

Dapat meron na. Try mo pa transv sa iba.