No heartbeat

Mga momshiee need help po kagalingan ko lang sa ultrasound po posible po ba na di agad madetect ung heartbeat dahil maaga pa? 5weeks and 4days? Kinakabahan po ako #transvi #pleasehelp #pregnancy #advicepls

No heartbeat
2 Replies

Mommy same case tayo. tapos nag spotting din ako na brown. 14days na waiting for ultrasound ulit ako sa April 13.. kumusta po pag bubuntis niyo mommy? naging successful po ba? worried po ako

2y ago

hi mi sa totoo lang sobrang takot ko nian til 1-2weeks ngbleed ako khit naka bedrest na while taking meds pero nakunan pdin ako nian mommy tas buti nalang diko sia naflush kahit sa ultrasound man lang may remembrance ako sa baby ko sobrang bumagsak po ako nian bakit sia nawala hirap po pla

Possible po, last pregnancy ko po 7 weeks na bago magka heartbeat pero nakunan po ako nun