pagihi

10weeks n po ako buntis. Normal lng po b ma bihira ymihi sa gabi. Sabi po kc s mga nababsa ko frequent dw po ang pagihi pg buntis. Bkit po s akin hndi..

18 Replies

Yung frequency mommy depende, usually kasi nagiging frequent kapag si baby ay nasisiksik ang iyong bladder. Kadalasan ito pag mga 20+ weeks na. Sa 10 weeks mo ngayon possible na hindi nasisiksik ni baby ang bladder mo kaya di ka masyado naiihi sa gabi.

Related Articles