asking

10weeks and 6days preggy ? parang di lumalaki tyan ko ?

15 Replies

Ako po exact 20 weeks ko na napansin ung tyan ko, napansin ko lang sya na buntis ako kasi medyo makapal na po ung puson ko. Moderate lang po ung katawan ko di masyado payat at di mataba. ☺

Normal lng Po yan ako Po 18 weeks lng nung nag ka tyn e ngayun 21 weeks liit parin . Ganyn yata talaga Lalo ka kapag 1st time mom 👶

5y ago

Lalaki din yan pag nag 7mos ka dmo mamamalayan anglaki na pla bigla ganyan din ako nun.

aq sis 4 mos n ngaun prang bilbil lng tyan q hehe... pag dumederetso nga aq s priority lane nid q p ipakita ultrasound q 😁

Dpa naman talaga lalaki sa lagay nayan, tamang bilbil o puson palang yan. 7mos onwards ang talagang lalaki ang tiyan.

dont rush. mga 5 mos usually lumalaki ng todo ang tyan pero meron din maliit tlga magbuntis hanggang manganak.

1st baby mo mommy? Ganun po talaga... ako din hnd pa malaki tyan ko. Pero sa ultrasound malaki na si baby...

5y ago

Eventually bigla po lalaki sabi ng ob mga around 5 to 6 months. 😊

Ako 15 weeks ang laki ng tyan ko. Kakainis parang 7 months. Sabi tuloy baka twin 😂

aq po 8weeks na tyan q pero ang laki daw po ng tyan q,mrami po ngsasabi..

4 mos whn i had obvious baby bump, mlaaking bulas dn ksi ako so d halata tlga

Wag po excited.. Parang bibil lang po yan. Or yung ba bago kain...

5y ago

Excted po kasi un mister ko s paglaki hehe