firstime

16 weeks preggy po pero parang di po lumalaki tyan ko

firstime
36 Replies

First time mom here, ako din naexcite ako sa paglaki ng baby bump ko. @ 4 months po ay parang bilbil ko lang din tlga. Tsaka nalang biglang lumaki ng malapit ng mag 6 months. Ang importante po ay ok si baby mo mamsh at ikaw.

4y ago

thankyou momsh laki na ng tyan mo ingat ka po palagi

Ung akin nga 20weeks na mas malaki pa yang tyan mo. Wag stressin sarili sa walang kwentang bagay. Nagpapacheck up ka naman siguro. Sasabihin naman yan sayo ng doctor mo kung big deal ba ang laki o liit ng tyan mo.

Its normal momshie. First time mommy here and now nasa 7 months na ako. Di pa yan halata pagdating ng 5-6months jan na yan lalaki. Ako din ganyan kasi maliit ako. Just Maintain ur monthly check-up and ur vitamins :)

4y ago

thankyou mo momshie

Wag kang excited momsh, 5mos onwards ang biglaang laking tiyan meron pa nga 6mos pa. Nasa built din kase ng katawan yan. Tska aslong na ok naman si Baby at ikaw wala ka dapat ipag alala sa size ng tummy mo.

4y ago

oky po momsh first time ko po kasi hehe

Ganyan rin ako before mejo aalala ako kasi wala rin ako na fefeel pero pag dating ko 5months bigla lumaki tummy ko ngaun im 32 weeks ang bigat bigat na ng chan koooo

basta okay lang si baby at ikaw sis :) Ganyan dn ako e kahit ngayn mag 6months na ako dami nagsasabeng parang mataba lang daw ako hehehe

Same tayo im on 15 week and 2 days and parang gnyn lang din sayo pero pag nakahiga ramdam ko ung tummy ko na naninigas sya

Normal lang yan mommy lalo na kung first time mom. 😊 Ako rin kabuwanan ko na noon parang 5mos lang daw ang laki. 😁

Wag kang excited! Magtaka ka kung malaking malaki na yan e 16 weeks palang naman. Jusko, konting bagay pinoproblema. HAHAHA!

4y ago

hahaha hindi naman po pinroblema nag tanong lang nastress ba? hahaha

Same po tayo 16 weeks nde rin po halata skin parang nagkabilbil lang ako, gnyan daw po pag payat ang mommy,

Related Articles