แท้งคุกคาม

10w เกิดภาวะแท้งคุกคามไม่มีอาการปวดท้อง แต่เลือดออกเยอะมาก แต่น้องยังอยู่เข้า รพ.ตั้งแต่วันที่ 19 หมอฉีดยากันแท้งให้เลือดไหลน้อยลงและอีก 2 วันต่อมาเลือดหยุดไหลหมอให้นอนนิ่งๆขยับตัวให้น้อยที่สุดวันต่อมาเดินเข้าห้องน้ำเพื่อไปถ่ายหนักเลือดกลับมาไหลเยอะเหมือนเดิมหมอฉีดยาให้อีก 1 เข็มก็ยังมีเลือดออกจนวันนี้นอน รพ.ครบ 7 วันแล้วค่ะมีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอจีนช่วยได้นะคะ แนะนำหมอแมะชัยณรงค์ค่ะ