ผิวเริ่มแห้งและลอก

10W.ค่ะ รอบๆหัวนมเริ่มมีอาการผิวลอก แบบนี้ผิดปกติไหมคะ มีคันยุบยิบบ้างแต่ไม่บ่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ อย่าเกานะคะ ให้ลอกไปเลยคะ ถ้าเกาหรือบีบ เป็นการเร่งคลอด อันนี้พยาบาลบอกมาเหมือนกันคะ ว่าอย่าบีบอย่าทำอะไรหัวนม ทำความสะอาดเบาๆพอคะ