discharge

10w 4d preggy po ako tapos may gantong lumabas sakin. Normal lang ba to?

discharge
7 Replies

Same tayo sis pero walang amoy n man... Kapag ndi ako naka inom nang maraming tubig may lalabas sa akin na white.... Sabi kasi ng ob inom lang nang maraming tubig

4y ago

Yung sakin mga sis creamy white, normal dn po kaya yun?

Combination of sperm and discharge ko daw po yun. A night before lumabas yan nagsex po kasi kami ng asawa ko. 14 weeks preggy nako ngayon

Same Po Ng Sakin.. 29 weeks. Preggy na po .aq Pero My lumalabas Pa din na Ganyan. pero minsan nalng Po.😊😊😊😊

Unh sken ganyan dn pero my kunting bahid ng dugo..😔 d nman makapag pacheck up lockdown😔 22weeks n aq

Inom lang ng madami tubig sis. A Kahit ihi ka ng ihi ok lang. Mas better daw yon

Normal lang po yan. As long na walang amoy at walang blood na kasama. 😊

Normal po