Yellow green discharge

10weeks and 4days nakong preggy tapos meron lumabas sakin na yellow green na discharge normal lang po ba yun? #advicepls #1stimemom

5 Replies

Monmy nagkaganyan din ako.. advice skin ni ob na magpa papsmear.. un nkita doo. Mataas infection q at uti.. kaya 1 week aq antibiotic mommy.. pero no worries about antibiotic kac c ob nmn ng resita at safe un for baby

3y ago

gnyan sa kin mommy lumbas after ako dinugo nun august 8.. pinainom ako ng antibiotics.. ng doctor.. under observation ako bed rest.

ang alam ko white discharge ang normal. check with your ob sis baka may infection

hi mommy! para po sure tayo, you may want to check with your doctor 😊

That color is a sign of infection. Best to consult your OB

ano sabi ng ob sau