EMERGENCY QUESTION: Pospartum Bleeding

Hello 10th day after ko ng manganak normal delivery. Yung bleeding ko nung umpisa hindi naman ganun kalakas compared today na may blood cloths at sobrang lakas talaga. Normal lang po ba yun. Natatakot kase ako postpartum hemorrhage.

1 Reply

Ask your ob mamsh bka meron kayong nakain Kasi ndi normal na mas lumakas pa Ang bleeding. Ang pinakamalakas na bleeding is nong pagkapanganak.

4y ago

Umagos na yung dugo ko that time sis, parang sa tv na nakukunan pero parang mas madami, may blood cloth din bigger that golf ball. Nasalinan din ako ng dugo.