Hindi naman ako pangit? Pero bakit ganun

10months postpartum Nasundan agad si baby,currently pregnant ngaun 4months. Nung 1st Pregnancy walang araw ata na todo halik asawa ko sa tyan ko. Kakamustahin kung okay ba pakiramdam ko? Halos lahat ng pagaalala. Ngaun stay at home mommy ako. Aaminin ko na dahil sa pagbubuntis at pagaalaga ng bata talagang na losyang ako... May times na hnd ako nkkpag suklay. Damit n suot ko ano nalang comfortable. Asawa ko hnd man lang ako matanong ngaun kung kamusta ako. Kamusta pakiramdam ko. Ni hnd nga mahalikan tyan ko halos mag 5 na buwan na Nakakabaliw icpin na pwede magbago lahat

1 Reply

nakow po nanlalameg ang asawa mo mi, sana man lang tinutulungan nya kayo sa pag-aalaga sa baby mo at sayo kase preggy ka.