pregnancy

Nag pa transv poh aqkoe nung January 13, 2020 6weeks and 2 days nah poh ! halos sa dalawang linggo tatlong beses aqkoe dinudugo tapos ngaun nah Lang ulet naulet Yung bleeding hnd nah qkoe pinayagan mag pa alaga ng check up sa center Sabi sa mismo ob nah qkoe mag paalaga Ang kaso nung last nah bleeding qkoe hnd Naman nah ganun nag tagal tapos ngaun nah Lang ulet naulet anuh dapat qkoe gawin. Nag aalala Lang aqkoe. Hnd padin poh aqkoe napunta sa on kc Mahal Ang check up dun! ?

2 Replies

My mga OB po sa mga public hospital. Need nyo po ng OB agad delikado po ang nangyayare sainyo ni baby.

Sundin mo na lang po yung instructions sayo. Pacheck ka sa OB asap. Mas alam kasi nila ang gagawin.

4y ago

Ahmm. Ok salamat poh!